Hiện nay, các dòng cửa nhôm đang được nhiều khách hàng ưa chuộng và lắp đặt tại công trình của mình. Vậy có nên lắp đặt cửa nhôm kính nhà vệ sinh hay không?

Có nên lắp đặt cửa nhôm kính nhà vệ sinh hay không?

Hiện nay, nhiều khách hàng cho rằng không cần thiết lắp đặt cửa nhôm kính đối với nhà vệ sinh. Tuy nhiên, điều này mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho người tiêu dùng như:

– Cửa được thiết kế với đa dạng mẫu mã, đối với khu vực nhà vệ sinh thường sử dụng với cửa 1 cánh, có thể tiết kiệm tối đa không gian, khiến căn phòng trở nên gọn nhẹ hơn.

– Nhà vệ sinh là khu vực thường xuyên tiếp xúc với độ ẩm cao từ môi trường nước, chính vì vậy, việc lắp đặt cửa nhôm kính giúp chống nước hiệu quả, không bị hoen gỉ hay giảm chất lượng.

– Với bề mặt cửa có độ bóng nhẹ với lớp sơn tĩnh điện cao cấp, từ đó giúp gia chủ có thể lau chùi một cách dễ dàng hơn.

– Ngoài ra, lắp đặt cửa nhôm kính mang lại vẻ đẹp nổi bật, sang trọng cùng nhiều tông màu và thiết kế khác nhau. Cửa có thể kết hợp với các tấm kính mờ hay giấy decal để đảm bảo sự riêng tư.

Lưu ý lựa chọn cửa nhôm kính nhà vệ sinh như thế nào?

Khi lựa chọn cửa nhôm kính nhà vệ sinh, bạn cần quan tâm đến độ bền chắc của cửa. Đối với cửa nhôm kính, bạn không phải lo lắng những vấn đề như rơi vỡ, gãy cửa, mục nát. Cửa nhôm kính có khả năng chống ăn mòn rất cao và độ bền vượt thời gian. Bên cạnh đó, chúng còn có khả năng chịu lực rất tốt, có thể chịu đựng tốt khi lực tác động mạnh mà không có hiện tượng móp méo, cong vênh.

Ngoài ra, cửa cần được thiết kế vững chắc. Bởi đối với những căn nhà có trẻ nhỏ hiếu động thường xuyên tác động đến cửa, đóng mở mạnh tay có thể khiến cửa bị lung lay và thiếu chắc chắn.

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV TRUNG THANH BÌNH

Địa chỉ: 787 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline: 093 707 707

Email: ttbwindow@gmail.com

Website: www.ttbwindow.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *